GIỚI THIỆU CHUNG

Kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Movis Việt Nam xin kính chúc Quý khách sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Movis Việt Nam được thành lập với sứ mệnh nhằm cung cấp cơ cấu truyền động thẳng, hay còn gọi là “xy lanh điện”, theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, phục vụ cho những sáng tạo, cải tiến, đưa lĩnh vực cơ điện điều khiển thông minh vào cuộc sống cũng như trong sản xuất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên sâu để đưa ra các giải pháp kỹ thuật mang tính sáng tạo và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Chất Lượng – Dịch Vụ – Uy tín – Tận Tâm.

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Movis Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới những Quý khách hàng bởi sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Đây là kết quả, là thước đo những bước trưởng thành vững chắc mà trong đó có sự đóng góp
rất lớn của tất cả Quý khách hàng đối với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Movis Việt Nam cảm ơn những tấm lòng tri ân, niềm tin và sự hợp tác quý báu của tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Tay đòn cổng tự động Movis G2

Tại sao chọn Xi lanh điện cửa cổng tự động MOVIS?

Chào bạn, bạn đang tìm Xi lanh điện cửa cổng tự động cho khách hàng, hay cho nhà mình sử dụng? Bạn muốn tìm loại chất lượng tốt nhất, bảo hành đầy đủ, nhà cung cấp có kinh nghiệm và chuyên sâu về cổng tự động. Đặc biệt là giá cả hợp lý.Nhưng quá nhiều loại và mức giá, nên đang không biết loại nào phù hợp? Hãy thử tham khảo Xi lanh điện cửa cổng tự động của Xy lanh điện Movis nhé. 1. Chất …