Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh nhằm cung cấp cơ cấu truyền động thẳng, hay còn gọi là “xy lanh điện”, theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, phục vụ cho những sáng tạo, cải tiến, đưa lĩnh vực cơ điện điều khiển thông minh vào cuộc sống cũng như trong sản xuất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên sâu để đưa ra các giải pháp kỹ thuật mang tính sáng tạo và hiệu quả cao cho khách hàng.

Sản phẩm chính của MOVIS là xy lanh điện.

Xy lanh điện là một cơ cấu tạo ra chuyển động tịnh tiến từ nguồn điện thông dụng.

Nguyên lý hoạt động của nó là biến chuyển động quay của động cơ điện thành chuyển động tịnh tiến thò thụt của cần truyền động, chuyển động đó được điều khiển khí nén bằng cách điều khiển chuyển động của động cơ dẫn động

Cũng giống như xy lanh khí nén và xy lanh thủy lực, chuyển năng lượng của khí nén và thủy lực thành chuyển động dạng tịnh tiến của cần piston, xy lanh điện cũng chuyển năng lượng điện thành chuyển động thụt thò của đầu cần. Xy lanh điện sử dụng luôn nguồn điện tại vị trí ứng dụng. Vì vậy nó có tính ứng dụng cao, thuận tiện trong quá trình thiết kế và lắp đặt, cũng như bảo dưỡng sửa chữa.

Các loại xy lanh điện của chúng tôi được chế tạo sẵn theo các thông số tiêu chuẩn về hành trình, tải trọng, tốc độ. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các sản phẩm tùy biến theo yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng đặc biệt.

Ứng dụng:

  • Đóng mở cửa sổ cao tầng, cửa trời thông gió
  • Nâng hạ giá hàng, giường bệnh, đóng mở cửa phòng từ xa
  • Nâng hạ bàn học, tủ rượu, tủ bếp, tủ giày, kệ ti vi, bàn ăn, sàn gỗ
  • Mở cửa cổng tự động, mở cốp xe ô tô, chế tạo robot, tự động hóa…

Các bộ điều khiển và phụ kiện đi kèm

Để cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói, Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển xy lanh điện và các phụ kiện như: bộ nguồn, bộ điều khiển từ xa, bộ điều khiển thông minh, các phụ kiện gá lắp cơ khí… kèm theo các giải pháp điều khiển xy lanh điện cũng như giải pháp lắp đặt về cơ khí theo yêu cầu của khách hàng với các dự án cụ thể.

Dịch vụ

Với phương châm cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và tổng thể hàng đầu về xy lanh điện, chúng tôi có hệ thống dịch vụ xuyên suốt bao gồm: dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tư vấn hỗ trợ thiết kế ứng dụng, dịch vụ bảo hành sửa chữa.

Ngoài ra Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam chúng tôi cũng có hệ thống tài liệu, sơ đồ đấu nối, hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Bên cạnh đó là thư viện bản vẽ 2D, 3D phục vụ cho việc thiết kế ứng dụng của khách hàng.


LIÊN HỆ MUA HÀNG: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM

Địa chỉ: số 229 Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0385 631 884 / 0328 666 091/0336850112/ 0246 660 2791

Email: hoangmy.movis@gmail.com

 sales1.movis@gmail.com

 sales2.movis@gmail.com

cs1.movis@gmail.com

Fanpage: Xy lanh điện Movis

Giá: Liên hệ 

Lưu ý: Sản phẩm xy lanh điện Movis đã được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu MOVIS với CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

Vui lòng không sao chép nội dung sản phẩm, không lấy hình ảnh sản phẩm với mục đích không tốt, làm ảnh hưởng đến thương hiệu Movis của công ty chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn!

Từ khóa: , , , , ,

Bài viết trướcTHƯ NGỎ