Tiện ích lớn khi sử dụng cổng tự động

Bạn đã biết lợi ích khi sử dụng cổng tự động bằng xy lanh điện cửa cổng chưa? nếu chưa hãy tham khảo ngay nhé!

>>> Xem ngay:  Mẫu xy lanh điện cửa cổng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tiện ích khi sử dụng cổng tự động

– Đóng mở bằng nhiều cách

Thời đại tự động hóa lên ngôi, những cánh cổng điện tự động được vận hành bởi một hệ thống động cơ và bộ điều khiển liên kết với nhau . Giúp cánh cổng có thể đóng mở hoàn toàn tự động mà không cần dùng đến sức người.

Để điều khiển cổng đóng mở có 3 cách điều khiển là sử dụng khóa cổng điều khiển từ xa, nút nhấn hoặc kết nối với Smart Phone. Cánh cổng ngày càng thông minh, và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa tại Việt Nam.

Để đóng mở cổng bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển là có thể đóng mở cánh cổng tự động. Mà không cần phải ra tận nơi hoặc xuống xe như những cánh cổng truyền thống. Sử dụng xy lanh điện để làm cổng tự động không quá khó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt nhé!

– Không còn ngại nắng mưa mỗi khi đi, về nhà

Tất cả các thiết bị tự động ra đời nhằm thay thế cho toàn bộ hoạt động của con người. Bởi mỗi chúng ta đều rất bận rộn với cuộc sống, ngoài việc đóng mở cổng tự động thì chúng ta cũng không còn ngại nắng mưa mỗi khi ra ngoài. Không cần phải bước xuống xe đóng mở cổng, chỉ cần một nút nhấn là có thể hoàn thành mọi công việc. Một trải nghiệm quá tuyệt vời từ cổng tự động.

– Bảo mật, an toàn cao hơn cổng truyền thống

Hệ thống động cơ cổng tự động không đảo chiều nên đảm bảo an toàn. Bởi cổng không thể dùng tay đẩy ra như những cánh cổng truyền thống. Cánh cổng chỉ tự mở khi nhận tín hiệu hoặc mở khóa ly hợp chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay.

–  Cổng tự động điều khiển bằng Smart Phone

Hiện nay các ngôi nhà thông minh (Smart Home) đang là một xu hướng khá phổ biến, tất cả đều có thể điều khiển bằng điện thoại qua bộ wifi thông minh. Chúng hoàn toàn thay thế mọi hoạt động của con người, có khả năng kết nối với Smart Phone giúp điều khiển, theo dõi được trạng thái cổng đóng mở và điều khiển cổng ở bất kỳ nơi đâu.

COMBO MOVIS - G đóng mở CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG
COMBO MOVIS – G đóng mở CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

–  Cổng tự động biến ngôi nhà trở nên hiện đại

Một ngôi nhà hiện đại, không dừng lại ở những kiến trúc và các tiện nghi bên trong. Thời đại công nghệ 4.0, nhà thông minh đang dần là tiêu chuẩn cho các căn hộ. Đảm bảo an toàn và có khả năng tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản… Tất nhiên, cổng tự động sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu mà các căn hộ hướng đến.

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được báo giá tư vấn nhé!