Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM xin kính chúc Quý khách sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Movis Việt Nam tự hàng là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam, cung cấp các loại xy lanh điện

Công ty MOVIS được thành lập để kinh doanh sản phẩm cơ cấu truyền động thẳng (xy lanh điện), đón đầu xu hướng phát triển công nghệ 4.0, phục vụ cho những sáng tạo, cải tiến để đưa lĩnh vực cơ điện điều khiển thông minh vào cuộc sống.

Tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về các giải pháp tự động hóa, điện cơ hóa trong dân dụng và sản xuất

Xy lanh điện của hãng MOVIS có những ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và vận hành, không cần bảo dưỡng, không bị rò rỉ dầu như xy lanh thủy lực, dễ dàng ứng dụng trong hệ thống tự động và khi đã được lắp đặt nó sẽ hoạt động tin cậy dưới điều kiện khắc nghiệt năm này qua năm khác.

Xy lanh điện của hãng MOVIS mang tới những ưu điểm vượt qua hệ thống cơ khí và thủy lực trong nhiều ứng dung. Nó là sản phẩm khép kín, chắc chắn và bền bỉ, làm cho chúng trở nên lý tưởng ở bất cứ nơi nào bạn muốn nâng, hạ, đẩy, kéo, quay và di chuyển một thứ gì đó.

 

Nguyên lý hoạt động của nó là biến chuyển động quay của động cơ thành chuyển động tịnh tiến thò thụt của cần truyền động, chuyển động đó được điều khiển bằng cách điều khiển chiều quay của động cơ.

Ứng dụng thiết thực nhất của xy lanh điện:

  • Đóng mở cửa sổ cao tầng, cửa trời thông gió
  • Nâng hạ giá hàng, giường bệnh, đóng mở cửa phòng từ xa
  • Nâng hạ bàn học, tủ rượu, tủ bếp, tủ giày, kệ ti vi, bàn ăn, sàn gỗ
  • Mở cửa cổng tự động, mở cốp xe ô tô, chế tạo robot, tự động hóa…

Và rất nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Với phương châm hoạt động: Chất Lượng – Dịch Vụ – Giao Hàng Đúng Tiến Độ – Giá Cả Cạnh Tranh. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng của mình bởi sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của MOVIS VIỆT NAM. Đây là kết quả, là thước đo những bước trưởng thành vững chắc mà trong đó có sự đóng góp rất lớn của tất cả Quý khách hàng đối với MOVIS chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!