Lý do nên chọn động cơ nâng hạ giếng trời tự động

Bạn có muốn ngôi nhà của mình luôn được thông thoáng, dùng gió trời tự nhiên, ko phải bật điều hòa không? Giải pháp sử dụng xy lanh điện thiết kế giếng trời với mái có thể đóng mở được tự động. Combo Nâng hạ giếng trời tự động sự lựa chọn hoàn hảo!

Lý do nên chọn nâng hạ giếng trời tự động?

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng ứng dụng đa dạng. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng xy lanh điện để nâng, hạ kính giếng trời tự động nhé. Vô cùng dễ dàng và tiện ích, sạch sẽ lại tiết kiệm!!!

Giếng trời là một khoảng trống trên không từ trên mái thẳng xuống nền nhà. Nhờ có giếng trời mà không gian trong nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, mùa hè có thêm nhiều gió trời và mùa đông kín gió, tránh rét..

Việc thiết kế mái kính giếng trời có thể đóng mở tự động là việc cần thiết đối với những ngôi nhà thiếu ánh sáng, không khí tự nhiên.

Để tăng công năng cho giếng trời, nên sử dụng mái che bằng kính hoặc bằng nhựa trong để dễ dàng hấp thụ và trao đổi ánh sáng, nhưng phải có khung sắt bảo vệ để cho mái che được an toàn hơn. Có thể giảm cường độ sáng của giếng trời bằng cách dùng các vật liệu màu cho mái vừa tạo đủ độ sáng vừa làm dịu mát không gian nội thất trong nhà.

Thông thường, để khai thác tối đa hiệu quả, giếng trời thường được đặt ở khoảng giữa nhà. tại vị trí đó, có thể khai thác tới ba mặt (một mặt thường giáp tường biên), cho các không gian phòng ngủ, phòng vệ sinh, cầu thang, hành lang… hay các phòng chức năng khác. Ngoài ra, có thể thiết kế giếng trời ở khu vực giữa bếp hoặc là giữa hàng lang với cầu thang.

MOVIS – COSL NÂNG HẠ MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI TIỆN LỢI NHẤT HIỆN NAY !
Việc thiết kế mái kính giếng trời có thể đóng mở tự động là việc cần thiết đối với những ngôi nhà thiếu ánh sáng, không khí tự nhiên.

Hình ảnh động cơ nâng hạ giếng trời ứng dụng khách hàng lắp đặt: 

 

 

– Hành trình: 300, 400, 500mm
– Tải trọng max: 6000-1200N
– Điện áp: 12V/24V

Ứng dụng khách hàng nâng hạ giếng trời
Ứng dụng khách hàng nâng hạ giếng trời

Video khách hàng lắp đặt: 

>> Xem ngay: Mẫu sản phẩm động cơ cửa sổ tự động