Lợi ích đến từ cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với những công trình kiến trúc hiện đại. Không chỉ mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn mà cửa cổng tự động còn giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

3 lợi ích đến từ cửa cổng tự động

Nâng tầm đẳng cấp

Motor cổng tự động là phụ kiện được lắp đặt cùng một số phụ kiện khác giúp cửa hoạt động theo nguyên lý tự động. Từ đó giúp cửa nâng tầm đẳng cấp phù hợp với các công trình biệt thự với các sản phẩm cửa đa dạng như 1 cánh, 2 cánh, trượt ngang, mở cánh tự động,…

Thông minh, hữu dụng

Không chỉ có đẹp, sang, motor cửa cổng tự động biệt thự còn được lắp đặt cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Motor giúp chủ nhà có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng, vì thế không cần phải tốn một chút sức lực nào. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Bền bỉ, tiết kiệm

Motor tự động biệt thự có khả năng tiết kiệm ấn tượng. Ai cũng biết cửa tự động có khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt, khi kết hợp với motor đóng mở cửa mà còn mang lại giá trị kinh tế cao khi thể tiết kiệm chi phí hàng tháng vì sản phẩm tiêu thụ điện năng không đáng kể. Ngoài ra, cổng tự động biệt thự còn rất bền bỉ với chất lượng cao cấp, đảm bảo cho công trình có sức chịu đựng tốt theo thời gian.

 

 

Lưu ý khi sử dụng cửa cổng tự đóng mở

Vì là sử dụng cửa cổng tự đóng mở nên sẽ có một vài lưu ý bạn cần nhớ trong khi dùng:

Không đóng cửa khi có người đi qua, nhất là trẻ em. Vì khi hoạt động sẽ có điện chạy qua nên bạn lưu ý khi điều khiển cửa, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Nên trang bị thêm cho cửa cổng tự đóng mở những thiết bị đảo chiều, hệ thống cảm biến, có thể tự dừng hoạt động và báo động khi cần thiết. Thường xuyên kiểm tra sản phẩm, bạn phải đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt, không để xảy ra biến cố nào.

 

COMBO MOVIS - G đóng mở CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG
COMBO MOVIS – G đóng mở CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Lắp đặt nút bấm âm tường ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhưng phải cách xa tầm tay với của trẻ em. Để nút điều khiển ở nơi thoáng mát, không có nước và độ ẩm cao gây hỏng hóc. Trường hợp có sự cố, không được tự ý sửa chữa khi không có chuyên môn về lĩnh vực này, hãy gọi thợ đến để sửa chữa.

>>> Xem ngay: Motor tay đòn dành cho cửa tự động