Lắp đặt cửa cổng tự động có lợi ích gì?

Hiện nay, cửa cổng tự động đang ưa được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những tiện ích lớn khi sử dụng sản phẩm. Xy lanh điện tại đơn vị chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích đến từ cửa cổng tự động

Sự tiện lợi chỉ từ một nút bấm

Nếu như những chiếc cổng thông thường bạn phải dừng lại xuống xe mở khóa cổng. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi trên xe bấm nút, mọi việc khác đã có xy lanh điện mô tơ cửa cổng tự động lo. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải đi làm về mệt mỏi hay bận việc không ra mở cổng được.

Chống đột nhập và an toàn

Với hệ thống khóa điện kết hợp sẵn bên trong nên việc kéo đẩy cổng trở nên khóa khăn và đột nhập sẽ khó có thể mở được. Ngoài ra, bộ xử lý trung tâm thông minh của bảng mạch. Có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Ví dụ như: camera quan sát, chuông hình, hệ thống chống trộm…Khi có kẻ gian đột nhập thì hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo vào điện thoại di động của bạn dù bạn có ở nhà hay không nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Dễ dàng sử dụng và bền

Trên điều khiển từ xa, với 2 nút đóng/mở một cánh và hai cánh. Bạn có thể lựa chọn cài đặt tùy thích tự động đóng sau bao nhiêu giây hoặc bấm nút để đóng sau khi sử dụng.

Xy lanh điện thường được thiết kế và sản xuất với chất liệu tốt. Không bị vào nước dẫn đến gỉ sét hay chập mạch điện. Vỏ bọc mô tơ thường là thép sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp nên chịu được nhiệt và có độ bền cao.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà:

Với thiết kế tinh tế và tính năng mở tự động hiện đại giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Một số ứng dụng xy lanh điện cửa cổng tự động

Chúng tôi có rất nhiều đại lý bán lẻ và khách hàng  thân thiết bởi chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa cổng tự động thông minh
Cửa cổng tự động thông minh
Cửa cổng tự động hoạt động bền
Cửa cổng tự động hoạt động bền
Tăng độ thẩm mỹ cao
Tăng độ thẩm mỹ cao

 

>>> Xem ngay: Mẫu xy lanh điện loại siêu nhỏ cam kết chất lượng