Công dụng thực tế nâng hạ giếng trời tự động

Ánh sáng luôn là 1 yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Đối với những căn nhà tồn tại nhược điểm thiếu ánh sáng. Một căn phòng tối không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng sử dụng. Vấn đề thiếu sáng, không phân bổ đủ nguồn không khí tươi mới bên trong không gian sống. Chính điều này đã dẫn đến sự ra đời của những phương án tối ưu như nâng hạ giếng trời tự động cho căn nhà thiếu sáng, cửa sổ kích thước lớn với chất liệu kính, …

Nâng hạ giếng trời tự động với vị trí phù hợp

Thông thường giếng trời được đặt ở 2 vị trí gồm giữa và sau nhà. Bởi vì đây là 2 vị trí ít nhận được ánh sáng nhất. Vì có khoảng cách xa so với cửa chính trong khi lại thường xuyên diễn ra các hoạt động sinh hoạt. Do đó ,nên rất cần sự thông thoáng cũng như nguồn sáng đầy đủ.

Vị trí hợp lý của giếng trời: Giếng trời thường được đặt ở khu vực giữa nhà để khai thác tối đa hiệu quả. Ở đây giếng trời sẽ có ba mặt, cho không gian hành lang, cầu thang, phòng ngủ, phòng vệ sinh và các phòng khác.

Vị trí trung tâm cũng giúp giếng trời gây ấn tượng về thị giác, hút tầm nhìn, làm không gian thêm lớn hơn, đẹp hơn. Tất nhiên một ngôi nhà có thể có một hoặc hơn giếng trời và cũng không nhất thiết phải đặt ở giữa nhà.

 

Mái kính giếng trời
Mái kính giếng trời

 

Giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật, được sử dụng lấy sáng, lưu thông không khí, gió tạo cảm giác mát tự nhiên cho ngôi nhà, nhất là đối với những ngôi nhà phố chật chội, thường không có nhiều mặt thoáng. Tuy là giải pháp kiến trúc, nhưng từ lâu giếng trời đã trở thành một xu hướng xây dựng cần thiết không thể thiếu cho mọi công trình.

Ưu điểm combo nâng hạ giếng trời tự động

– Tính thẩm mỹ cao

– Tải trọng khỏe

– Độ ồn thấp

Nâng hạ mái kính giếng trời
Nâng hạ mái kính giếng trời

Xem video ứng dụng khách hàng tại đây:

 

>> Xem ngay: Linear actuators giá tốt nhất trên thị trường hiện nay